ABB Việt Nam – Đối Tác Tiêu Biểu Của TCID

7 June, 2023by Le Duc

1. ABB Việt Nam – Một Công Ty Dẫn Đầu Về Công Nghệ

1.1. Giới thiệu về Công ty ABB Việt Nam

ABB là một Tập đoàn kỹ thuật dẫn đầu trên toàn cầu đang đẩy mạnh sự chuyển đổi trong xã hội và trong các ngành công nghiệp nhằm đạt được một tương lai bền vững và hiệu quả hơn. Thông qua các giải pháp kết nối phần mềm với danh mục đầu tư bao gồm thiết bị điện, robot, tự động hóa và truyền động, ABB vượt qua mọi ranh giới của công nghệ và thúc đẩy hiệu suất lên tầm cao mới. Với lịch sử xuất sắc kéo dài hơn 130 năm, thành công của ABB được gìn giữ và củng cố bởi đội ngũ bao gồm 110.000 nhân viên năng lực tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

ABB Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào năm 1993 và hiện có 5 cơ sở trên toàn quốc phục vụ thị trường trong nước và quốc tế. Trong hành trình 30 năm phát triển tại Việt Nam, ABB đã đồng hành với sự phát triển của quốc qia thông qua hàng loạt dự án trọng điểm, đồng thời đã cung cấp hệ thống điện và tự động hóa cho nhiều nhà máy, công trình công nghiệp quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam. Nhà máy ABB tại Việt Nam sản xuất các thiết bị đóng cắt trung thế, trạm hợp bộ và các giải pháp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cho các ứng dụng đặc biệt, phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước và khu vực Châu Á và Thái Bình Dương.

abb việt nam
ABB Việt Nam là một trong những tập đoàn dẫn đầu về công nghệ trên thế giới @abbvietnam

1.2. Các giải pháp và sản phẩm của ABB Việt Nam

Danh mục điện và tự động hóa của ABB Việt Nam được phân chia thành 4 lĩnh vực chính:
• Công nghệ điện
• Robot và Tự động hóa nhà máy
• Truyền động
• Tự động hóa Công nghiệp
Các sản phẩm, hệ thống và giải pháp có tại Việt Nam cũng bao gồm các dịch vụ hỗ trợ theo vòng đời, phụ tùng thay thế, sửa chữa và phục hồi, hoán cải, nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật.

1.3. Vị trí và hệ thống nhà máy của ABB Việt Nam

Vị trí đặt nhà máy và văn phòng của ABB Việt Nam đều được đặt ở các vị trí thuận tiện kết nối giữa nhà máy với các trung tâm hành chính lớn như Hà Nội hay TP HCM. Ở phía Bắc, ABB Việt Nam có nhà máy Bắc Ninh – nối với thủ đô Hà Nội và Sân bay Nội Bài. Ở phía Nam, ABB Việt Nam có nhà máy nằm ở khu Công nghệ cao Quận 9, TP. HCM nối tiếp đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất hay trung tâm TP. HCM nhanh giúp quá trình lưu thông rất thuận lợi và phát triển lâu dài.

Tất cả nhà máy và văn phòng của ABB Việt Nam đều có hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001.

  1. Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Văn phòng tại Hà Nội.
  3. Nhà máy giải pháp phân phối điện tại Bắc Ninh.
  4. Trung tâm giải pháp tự động hoá và Robot của ABB tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
nhà máy abb việt nam
Nhà máy ABB – nơi ứng dụng nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến trong sản xuất

2. TCID Tự Hào Là Đơn Vị Cung Cấp Xe Nâng Cho Nhà Máy Của ABB Việt Nam

TCID rất tự hào khi được lựa chọn là nhà thầu cung cấp hệ thống xe nâng cho nhà máy của ABB Việt Nam. Chúng tôi đã đóng góp vào dự án này với nhiều hạng mục quan trọng như sau:

Tư vấn và lựa chọn: Tham gia vào quá trình tư vấn và lựa chọn các giải pháp xe nâng phù hợp.

Cung cấp đội xe nâng STILL: Chúng tôi đã cung cấp đội xe nâng STILL hoạt động hiệu quả, bao gồm:

  • Electric Forklift Truck Model RX60-50 (dòng 5.0 tấn điện)
  • Electric Forklift Truck Model RX60-80 (dòng 8.0 tấn điện)
  • Electric Reach Truck Model FM-X20 + FM-X25 (dòng 2.0 tấn & 2.5 tấn điện)
  • Electric High Lift Pallet Trucks – Stackers Model EGV14 + EGV16 + EGV20 + EXV14 + EXV16 + EXV20 và các dòng khác.

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng cho tất cả các thiết bị nâng của hãng STILL và các hãng khác, để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả.

Hệ thống lưu trữ và quản lý hiện đại: Chúng tôi đã áp dụng công nghệ hiện đại từ CHLB Đức để giúp nhà máy ABB Việt Nam có các giải pháp lưu trữ và phân phối hàng hóa hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý nhất.

TCID bàn giao xe nâng STILL cho ABB Việt Nam
Kỹ sư của TCID bàn giao và hướng dẫn vận hành xe nâng STILL RX60-80 loại 8.0 tấn điện.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tốc độ và tính chuyên nghiệp cao trong các hoạt động lưu trữ và khai thác hàng hóa, đồng thời cung cấp các thiết bị nâng hàng đạt độ chính xác cao, an toàn và tiện dụng. Các sản phẩm xe nâng STILL của chúng tôi, với công nghệ Pin Lithium Ion nhập khẩu từ CHLB Đức, không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội mà còn đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái khi sử dụng cho người vận hành.

Chúng tôi rất vui mừng được phục vụ và tiếp tục xây dựng uy tín bền vững cùng ABB Việt Nam, và sẵn sàng triển khai các gói dịch vụ tiếp theo để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua các dòng xe nâng điện, thuê xe nâng hay cần bất kỳ sự tư vấn nào, hãy liên hệ ngay với TCID để được hỗ trợ!

4.5/5 - (2 votes)

Le Duc

Công ty cổ phần Phân phối Công Nghiệp T&C