XE NÂNG VNA STILL

Xe nâng lối đi hẹp với hiệu suất ấn tượng và độ an toàn tối đa

Xử lý hàng hóa 3 chiều trong kho hàng cao và lối đi hẹp

STILL làm rõ hơn về thuật ngữ Xe nâng VNA (Very Narrow Aisle) – xuất nhập hàng 3 chiều trong kho kệ hàng với lối đi hẹp. Xe nâng VNA là một loại xe nâng chuyên dụng được thiết kế để hoạt động trong các hành lang rất hẹp. Những chiếc xe chuyên dụng này đôi khi gọi là xe nâng ụ xoay do khả năng hoạt động ở độ cao với rất ít không gian mặt đất.

Với yêu cầu hàng đầu về tính cá nhân và tính năng, các xe tải VNA của STILL MX-X và NXV cung cấp khả năng tiếp cận từ cả hai bên của hành lang trong kho chứa hàng cao mà không cần quay xe – hiệu suất hàng đầu trong các lối đi hẹp.

Và các xe VNA không chỉ nâng càng mà còn là cabin với nhiều cấu hình linh hoạt có thể đáp ứng chiều cao nâng lên đến 18 mét. Bằng cách này, các xe nâng VNA này cho phép lấy hàng đơn lẻ theo cách thủ công cũng như lưu trữ và lấy các pallet hoàn chỉnh.

Mỗi kệ cao khác nhau: Nhờ thiết kế theo mô-đun của các xe nâng VNA STILL, chúng tôi có câu trả lời riêng cho bất kỳ những phương án lắp đặt kệ hàng VNA của khách hàng.

Khả năng chịu tải lên đến 1,5 tấn và tốc độ tối đa 14 km/h chỉ là một khía cạnh của khả năng luân chuyển lớn có sẵn với STILL MX-X và NXV. Ngoài ra, còn có các hệ thống hỗ trợ thông minh giúp công việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

https://tcid.vn/wp-content/uploads/2023/04/MX-X_Regal_Variante_2.png