Xe nâng tầm cao FM-4W 20

Giá: Liên hệ


  • 2000 kg

  • 8450 mm

  • 48 V
Xe nâng tầm cao Reach Truck STILL FM-4W mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Khả năng vận chuyển hàng về mọi hướng, lý tưởng cho hàng dài và sử dụng không gian kho hiệu quả với chi phí thấp. Thiết kế đa hướng thông minh, di chuyển an toàn và nhanh chóng trong hành lang hẹp.
  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
Xe nâng tầm cao Reach Truck FM-4W

Chiếc xe nâng đa hướng FM-4W là một chiếc xe mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Nó có khả năng vận chuyển hàng hóa về phía trước, phía sau và về bên. Điều này khiến chiếc xe nâng đa năng này thích hợp đặc biệt cho việc vận chuyển hàng dài (ngoài các pallet và container thông thường). Thiết kế đa hướng thông minh cũng cho phép sử dụng không gian kho hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp, vì chiếc xe nâng có thể di chuyển một cách an toàn và nhanh chóng ngay cả trong những hành lang hẹp nhất. Và nó luôn làm việc hiệu quả: Xe nâng tầm cao Reach Truck FM-4W có thể nâng hàng với trọng lượng tổng cộng lên đến 2.500 kg và khả năng chịu tải còn lại cao đáng kể cho phép nó mang hàng hóa nặng lên đến 1.000 kg đến độ cao 9,5 m.

Màn hình hiển thị trọng lượng và chiều cao tích hợp cùng với ghế ngả thoải mái giúp dễ dàng xử lý hàng hóa, trong khi cột và khung che trên đầu được thiết kế để tối ưu hóa tầm nhìn của người lái với hàng hóa đang vận chuyển. Các lợi ích khác giúp làm việc dễ dàng là hệ thống lựa chọn chiều cao nâng trước và hệ thống hỗ trợ chiều cao nâng. Các hệ thống tùy chọn này giúp đáng kể tạo điều kiện cho việc đặt và lấy hàng nhanh chóng và chính xác. Ghế, tay vịn, vô lăng và bàn đạp có thể điều chỉnh để tăng khả năng sử dụng. Một loạt các cài đặt cho phép điều chỉnh cabin phù hợp với từng người lái, đảm bảo sự tối ưu hóa về mặt công thái học.

Chiều cao nâng

8450 mm

Tải trọng nâng

2000 kg

Tốc độ

13 km/h

Điện áp pin

48 V