Xe nâng tay điện STILL EXH 25

Giá: Liên hệ

Li ion

  • 2500 kg

  • 125 mm

  • 6 km/h

Xe nâng tay điện EXH 25-30: Giải pháp toàn diện cho các ứng dụng khắt khe. Với khả năng nâng tải lên đến 3.000 kg, hệ thống điều khiển điện và tay cầm OPTISPEED, cùng công nghệ Li-Ion và dung lượng pin lên đến 500 Ah, EXH tối ưu hiệu suất vận hành và tiện ích. Phù hợp cho việc vận chuyển tải trọng nặng và xếp dỡ hàng từ xe tải, EXH cung cấp sự linh hoạt và chính xác trong mọi ứng dụng vận chuyển.

  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
Xe nâng tay điện – kéo pallet STILL EXH

Việc vận chuyển hàng hóa lên đến 3.000 kg chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện như với EXH. Hàng hóa có thể được vận chuyển một cách dễ dàng và chính xác đến đích nhờ hệ thống điều khiển điện. EXH rất lý tưởng cho việc vận chuyển tải trọng nặng theo chiều ngang hoặc việc xếp dỡ hàng từ xe tải. Với bộ phận bánh xe hỗ trợ được treo đặc biệt, EXH có thể di chuyển trên các đường dốc và mặt đất không bằng phẳng một cách dễ dàng. Chế độ lái xe BOOST đảm bảo hiệu suất vận hành tối đa.

Muốn tiết kiệm năng lượng chỉ bằng một nút nhấn? Không vấn đề gì. Xe nâng tay điện EXH được trang bị chế độ lái xe ECO cũng như chế độ Blue-Q để đạt hiệu suất tối đa kết hợp với khả năng tiết kiệm năng lượng đồng thời. Với màn hình màu, bạn có thể xem thông tin quan trọng mọi lúc: tình trạng pin, số giờ hoạt động và thời gian. EXH sẵn sàng cho việc sử dụng suốt ngày đêm nhờ công nghệ Li-Ion cho phép sạc nhanh và sạc tạm thời. Hơn nữa, dung lượng pin tối đa lên đến 500 Ah và khả năng thay pin bên hông đảm bảo tính khả dụng tối đa của EXH, ngay cả khi vận hành nhiều ca.

Tải trọng nâng tối đa

2500 kg

Chiều cao nâng hàng tối đa

125 mm

Tốc độ

6 km/h

Điện áp ắc quy

24 V