Xe nâng tay điện STILL EXV 12

Giá: Liên hệ

Li ion

  • 1200 kg

  • 4386 mm

Xe nâng tay điện EXV ổn định trên đoạn đường dốc, tự động dừng khi không còn lực kéo. Hệ thống giảm xóc tinh vi giúp hạ hàng hóa mượt mà, bảo vệ hàng trong quá trình lưu kho. EXV cho phép đóng gói hàng hóa dày đặc, tháo dỡ dễ dàng, di chuyển nhanh chóng và an toàn ngay cả trong không gian hẹp. Khả năng chịu tải cao và tính di động vượt trội khiến EXV là giải pháp lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn trong kho.

  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật

Xe nâng tay điện, xếp pallet cao STILL EXV 10-14C

Mọi điều bạn cần biết về xe di chuyển pallet cao EXV với cơ chế OptiSpeed độc đáo. Tốc độ của xe tự động điều chỉnh dựa trên khoảng cách giữa người điều khiển và xe, giúp tăng tính an toàn và hiệu quả. Điều khiển dễ dàng với các nút nhấn được thiết kế đặc biệt cho cả người thuận tay trái và phải, người vận hành không cần nhìn khi sử dụng do các nút có đặc điểm xúc giác dễ phân biệt.

Xe nâng tay điện EXV đặc biệt ổn định trên các đoạn đường dốc, tự động dừng khi không còn lực kéo, đảm bảo an toàn. Hệ thống giảm xóc tinh vi giúp hạ hàng hóa mượt mà, bảo vệ hàng trong quá trình lưu kho. EXV cho phép đóng gói hàng hóa dày đặc và tháo dỡ dễ dàng, di chuyển nhanh chóng và an toàn ngay cả trong không gian hẹp. Khả năng chịu tải cao và tính di động vượt trội khiến EXV trở thành giải pháp lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn trong kho.

Tải trọng nâng tối đa

1200 kg

Chiều cao nâng hàng tối đa

4386 mm

Tốc độ

6 km/h