Xe nâng tay điện STILL EXU-H 20

Giá: Liên hệ

Li ion

  • 2000 kg

  • 675 mm

  • 6 km/h

Xe nâng tay điện EXU-H 18/20 là giải pháp toàn diện cho các yêu cầu khắt khe với khả năng vận chuyển hàng hóa hiệu quả và lấy hàng theo đơn hàng một cách tiện lợi chỉ với một chiếc xe nâng duy nhất. Chức năng tự động nâng hạ tùy chọn giúp tăng giảm tải trọng đến chiều cao làm việc lý tưởng. Đồng thời, tính năng OptiSpeed giúp đảm bảo an toàn và chính xác trong mọi tình huống bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ xe nâng theo góc đến cần điều khiển.

  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
Xe nâng tay điện – kéo pallet STILL EXU-H

EXU-H 18/20 cho thấy mức độ linh hoạt và dễ sử dụng mà một chiếc xe nâng pallet tầm thấp có thể mang lại. Không chỉ đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo phương ngang hiệu quả và an toàn với tải trọng lên đến hai tấn, mà nó còn có thể được sử dụng như một công cụ hỗ trợ lấy hàng thông minh hoặc một bàn làm việc cho hàng hóa nặng lên đến 800 kg. Chiếc xe nâng tay điện EXU-H 18/20 thực sự đáp ứng một loạt ứng dụng rất đa dạng. Điều này có thể được thực hiện nhờ việc lắp đặt thêm bộ nâng hàng (tùy chọn có sẵn với chức năng tự động nâng hạ). Với bộ nâng hàng, công cụ lưu trữ nhỏ gọn và thông minh này nâng hàng hóa lên một chiều cao làm việc thoải mái lên đến 760 mm. Và điều tuyệt vời nhất về chức năng tự động nâng hạ? Cảm biến phát hiện được phần trên cùng của hàng hóa đã được tải.

Nếu hàng hóa được dỡ xuống hoặc thêm vào, chiếc xe sẽ tự động nâng hoặc hạ cầu nâng để nó luôn ở độ cao làm việc tối ưu – bảo vệ lưng của người vận hành và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. EXU-H 18/20 gây ấn tượng với vai trò là một chiếc xe nâng pallet thấp nhỏ gọn. Cho dù là vận chuyển hàng hóa từ kho đến sàn bán hàng trong siêu thị hay mang nguyên liệu từ kho lưu trữ đến các vị trí làm việc trong quá trình sản xuất: chiếc xe nâng pallet thấp này dễ dàng và chính xác để vận hành trong mọi tình huống. Nó linh hoạt và dễ di chuyển, và đảm bảo việc xử lý hàng hóa an toàn trong suốt quá trình làm việc. Ví dụ, chiếc xe nâng tự động điều chỉnh tốc độ theo góc nghiêng của tay cầm nhờ tính năng OptiSpeed. Ngay cả khi nghiêng một chút, chiếc xe nâng pallet thấp sẽ di chuyển một cách nhẹ nhàng. Nếu người vận hành di chuyển ra xa và tăng tốc độ, xe nâng cũng sẽ nhanh hơn theo.

Tải trọng nâng tối đa

2000 kg

Chiều cao nâng hàng tối đa

675 mm

Tốc độ

6 km/h

Điện áp ắc quy

24 V