Hệ thống tự động hóa

Các giải pháp tự động hóa phù hợp đưa vận chuyển nội bộ của bạn lên một tầm cao mới.

Đề xuất xe tự hành AGV/AMR phù hợp nhất dành cho bạn: Dưới dạng giải pháp độc lập hoặc hệ thống

Bạn có thấy mình đang phải đối mặt với những thách thức kiểu như thế này mỗi ngày khi phải cạnh tranh quyết liệt để làm hài lòng khách hàng?

  • Giao hàng chậm do đơn hàng tăng quá nhanh.
  • Kho bãi đầy hàng, hết sức chứa.
  • Nhân viên vận hành kho trở nên quá căng thẳng, stress.
  • Vận hành không hiệu quả do lỗi sai sót, chạy không tải và hư hỏng trong khi vận chuyển.

Đây là lúc bạn cần cân nhắc đến việc tự động hóa chuỗi cung ứng nội bộ của mình – đây là một giải pháp hiệu quả để giải quyết các trục trặc như vậy với năng suất cao. TCID cung cấp hệ thống tự động hoá AGV/AMR theo cấu hình yêu cầu của bạn, kết hợp với hệ thống quản lý hàng tồn kho hoặc dưới dạng giải pháp độc lập.

Nhưng không phải bất kỳ công nghệ tiên tiến nào cũng khả thi về mặt kinh tế đối với bạn. Để tìm kiếm giải pháp AGV/AMR tốt nhất, các chuyên gia của TCID sẵn sàng thảo luận và phân tích cấu trúc mô hình vận chuyển của bạn để tìm ra mức độ tự động hóa phù hợp để tối ưu hóa quy trình.

Mục đích của chúng tôi là giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt là đối với các công việc thường ngày được chuẩn hóa và giảm thiểu tình trạng hư hỏng do vận chuyển. Khi sử dụng các xe AGV/AMR tự hành, bạn được hưởng lợi từ các quy trình vận chuyển hiệu quả và đáng tin cậy cũng như sử dụng tối ưu các nguồn lực của mình.

Giải pháp tự động hoá cho intralogistics

Các giải pháp tự động hóa của TCID phục vụ các cấp độ tự động hóa vận chuyển nội bộ khác nhau, từ các hệ thống hỗ trợ lái đến lái bán tự động và các quy trình hậu cần hoàn toàn tự động.

ROBOT CHUYỂN PALLET THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Tuskrobots

Tuskrobots đã phát triển một dòng sản phẩm robot thông minh mới, mang tính đột phá trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng tương thích với các loại pallet theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ các hoạt động vận chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả và linh hoạt.

Tusk robots - hệ thống tự động hoá
Seer Robotics
ROBOT TỰ HÀNH DẪN ĐƯỜNG THÔNG MINH

SEER Robotics

SEER không ngừng đổi mới, mở rộng danh mục robot di động, từ robot tự động cho đến xe nâng và robot chuyển thùng carton. Nhờ vào giao diện thống nhất giữa các robot và phần mềm độc quyền, SEER đem đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể trong lĩnh vực xử lý và phân phối hàng hóa, đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao.

ROBOT TỰ HÀNH SIÊU TRỌNG

Russell Robotics

Russell Robotics giới thiệu các giải pháp mới cho các hoạt động công nghiệp nặng với robot tự hành chịu tải cao. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần nâng cấp hệ thống xử lý và di chuyển hàng hóa siêu trọng một cách hiệu quả.

Russell Robotics
https://tcid.vn/wp-content/uploads/2023/04/still-ach-01.png
VẬN CHUYỂN HÀNG TẦM THẤP TỰ ĐỘNG

Robot tự hành STILL ACH

Robot tự hành AMR giống như dòng sản phẩm STILL ACH là một giải pháp tiên tiến cho việc vận chuyển hàng tầm thấp (chuyển hàng theo phương ngang). Chúng có thể vận chuyển nhiều loại kiện hàng và pallet khác nhau, có thể kết nối linh hoạt với nhiều loại kho bãi và trạm trung chuyển.

TCID hỗ trợ bạn nắm bắt các khái niệm về tự động hóa

BỐN BƯỚC ĐẾN KHÁI NIỆM TỰ ĐỘNG HÓA

Chúng tôi dùng chuyên môn của mình để hỗ trợ bạn phân tích quy trình và nhận diện các cơ hội tiềm năng để ứng dụng tự động hóa nhằm nâng tầm doanh nghiệp trong tương lai. Bạn sẽ tự quyết định chọn lựa dựa trên sự tư vấn từ chúng tôi. Quá trình tư vấn được tiến hành bới các chuyên gia về chuỗi cung ứng nội bộ của STILL và các đối tác giàu kinh nghiệm của TCID, quá trình bao gồm các bước như sau:

hệ thống tự động hoá - thu thập dữ liệu

1. Thu thập dữ liệu

Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi thu thập thông tin và cung cấp một bản đánh giá rõ ràng về dòng nguyên vật liệu hiện tại, để hiểu rõ chi tiết của các hoạt động kho hàng.

hệ thống tự động hoá - phân tích dữ liệu

2. Phân tích

Dựa trên dữ liệu thu thập được từ các quy trình và hoạt động vận chuyển, chúng tôi phân tích các khả năng áp dụng tự động hóa. Chúng tôi cũng đánh giá tính khả thi kỹ thuật và kinh tế của nhiều giải pháp tự động hóa khác nhau, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho kho hàng của bạn.

hướng dẫn

3. Hướng dẫn

Bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn cá nhân hóa riêng cho doanh nghiệp của bạn, dựa trên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và các yếu tố khả năng tài chính của bạn.

khái niệm và điều kiện

4. Khái niệm và điều kiện

Chúng tôi đề xuất các khái niệm, mô hình để cho bạn thấy được các giá trị gia tăng mà bạn mong đợi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các điều kiện cần thiết làm cơ sở để triển khai dự án và giải pháp của riêng bạn.

Mức độ tự động hóa intralogistics

Mức độ tự động hóa được xác định bởi quy trình của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để tìm ra mức độ tự động hóa phù hợp và phát triển quy trình của bạn theo cách hệ thống.

chế độ hỗ trợ tự lái

1. Chế độ hỗ trợ lái

Ở mức độ tự động hóa này, người lái được hỗ trợ nhờ các tính năng thông minh trên xe nâng, nhưng vẫn chịu trách nhiệm lái xe và tự tìm đường đi trong mọi tình huống.

chế độ lái bán tự động

2. Chế độ lái bán tự động

Mức độ tự động hóa này bao gồm các giải pháp cho phép xe nâng di chuyển và định hướng trong kho bãi với một phần độc lập, sử dụng các phần mềm thuật toán hoặc trí tuệ nhân tạo cùng các cảm biến.

chế độ hoàn toàn tự động

3. Chế độ hoàn toàn tự động

Với các hệ thống tự động được chuẩn hóa, các xe nâng có thể hoạt động hoàn toàn tự động theo các quy trình khác nhau và có thể mở rộng để hình thành một chuỗi cung ứng hoàn toàn tự động.